ซูเปอร์ฮีโร่เดินดิน

เป็นเรื่องที่ใกล้เคียงกับหนังเข้าไปทุกทีแล้ว สำหรับเมืองอเมริกา เมื่อปัจจุบันมีกลุ่มฮีโร่เดินดิน ได้รวมตัวกันออกมาปกป้องเหล่าสุภาพสตรี จากภัยอันตราย

ฮือฮา เหล่าซูเปอร์ฮีโร่เดินดินแดนมะกัน อาสาคุ้มครองเหล่าโสเภณีจากน้ำมือฆาตรกรต่อเนื่องคดีโหด

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เหล่าซูเปอร์ฮีโร่เดินดิน ได้เสนอที่จะคุ้มครองเหล่าโสเภณีจากการก่ออาชญากรรมของฆาตกรต่อเนื่องคดีโหด หรือ”The craiglist Killer” ซึ่งรับผิดชอบการเสียชีวิตของเหยื่อฆาตกรต่อเนื่อง 13 ศพ ในเป็นย่านที่อยู่อาศัยในกรุงนิวยอร์ก โดยกลุ่มซึ่งใช้ชื่อว่า”The New York Initiative (NYI)ประกอบด้วยสมาชิกกลุ่ม 11 ราย ได้ลงข้อความดังกล่าวทางหนังสือพิมพ์ เสนอตัวจะเป็นทีมกู้ภัยให้แก่เหล่าโสเภณีที่อาจจะถูกคุกคามจากลูกค้า หรือฆาตกรต่อเนื่อง

โดยกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่เดินดินเหล่านี้ อ้างว่าพวกเขาเป็นกลุ่มชนที่มีความชำนาญหลายด้าน เช่น ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัว ผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคง,เจ้าหน้าที่รับมือภัยฉุกเฉิน ที่ปรึกษาด้านยาเสพติด อดีตสารวัตรทหาร และอดีตตำรวจ ซึ่งพวกเขาประกาศ พร้อมจะสอนศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวให้แก่เหล่าโสเภณีในย่าน Craigist และฝึกสอนการใช้อาวุธด้วย

ตามรายละเอียดในโฆษณาระบุว่า กลุ่มต้องการเสนอความช่วยเหลือดังกล่าว เนื่องจากขณะนี้กฎหมายไม่สามารถตอบสนองทางเลือกส่วนตัวของผู้ตกเป็นเหยื่อ การถูกคุกคาม และล่าช้าเกินกว่าที่จะรับมือภัยที่เข้ามาถึงตัวเหยื่อ โดยเมื่อได้รับแจ้งเหตุจากโทรศัพท์ กลุ่มจะปฎิบัติการช่วยเหลืออย่างรีบด่วนและไม่ลังเลใจ ใช้การติดต่อจากเครือข่ายของกลุ่ม และสัญญาว่าจะไม่เข้าไปเกี่ยวข้องกับตำรวจ หากยังไม่มีภัยเสี่ยงคุกคามที่อันตรายร้ายแรง

ทั้งนี้ คดี”The Craiglist ripper”เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อเดือนธ.ค.ภายหลังโสเภณีรายแชนแนน กิลเบิร์ต วัย 24 ปี โสเภณีชาวนิวเจอร์ซียหายตัวไป ก่อนที่ตำรวจจะพบศพเหยื่อโสเภณี 10 ศพ นอกจากนี้ ตำรวจยังสันนิษฐานว่าฆาตกรยังน่าจะเกี่ยวข้องกับการตายของโสเภณีในเมืองแอตแลนติคในปี 2006 ด้วย

Similar Posts

ใส่ความเห็น