ศูนย์ฝึกบราซิลเลี่ยน ยิวยิสสู Archive

Bigfoot Brazilian Jiu Jitsu Bangkok

สวัสดีครับ วันนี้แอดมิน มาแนะนำ สถานที่ฝึกฝน Brazilian Jiu Jitsu (ฺBjj)  แห่งใหม่ของ กรุงเทพ โดยผู้ฝึกสอนระดับสายดำเลยทีเดียวครับ เพิ่งเริมเปิดทำการสอนเมื่อเดือน มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมานี่เองครับ Bigfoot Brazilian Jiu Jitsu Bangkok เป็นสถานที่ฝึกฝน Bjj (บราซิลเลี่ยน ยิวยิสสู) โดย Lee Livingstone อาจารย์ชาวอังกฤษ ซึ่งฝึกฝนการต่อสู้ตั้งแต่ปี 2535 โดยเริ่มจากเรียนรู้วิชา โชโตกัน คาราเต้ ซึ่งก็ฝึกฝนจนได้ถึง สายดำ ดั้ง 3 และ ยังฝึกฝนมวยไทยมากกว่า 12 ปีด้วยครับ และหลังจาก ที่ Lee ได้ดูการต่อสู้แนว “No

Fight Lab Yokkao Training Center

Fight Lab Yokkao Training Center ศูนย์ฝึกมวยไทย และ MMA ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ ข่าวดีสำหรับผู้ที่ชอบการฝึกฝนกีฬามวยไทย และ MMA นะครับ โดยเฉพาะคนที่อยู่ในกรุงเทพ โดยตอนนี้ ทางทวิตเตอร์ของ Yokkao (หยกขาว) ได้มีการปล่อยภาพและข่าวการเปิดศูนย์ฝึกมวยไทย และ MMA ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ ในชื่อ Fight Lab Yokkao Training Center ที่ ยิม THE LAB ตึก RSU TOWER สุขุมวิท ซอย 31 นะครับ (ใกล้สถานี BTS พร้อมพงษ์) โดย Fight

RAW BJJ TEAM

วันนี้แอดมินมาแนะนำยิมฝึก BJJ ที่ใหม่ครับ RAW BJJ TEAM คือ โรงเรียนสอน บราซิลเลี่ยน ยิวยิสสู ให้กับบุคคลที่สนใจ ซึ่งสอนตั้งแต่ขั้นพื้นฐานครับ โดยครูฝึกก็คือ ครูปอนด์ คมฤทธิ์ หาญเบญจพงศ์ นัก BJJ ขั้นสายม่วงซึ่งในประเทศไทย มีคนไทยอยู่ไม่กี่ท่านเท่านั้นครับที่อยู่ในขั้นสายม่วง   นอกจากนี้ ครูปอนด์ ยังเป็นนักคาราเต้สายดำ , นักยิวยิสสูสายดำ (ญี่ปุ่น) , เทควันโดสายดำ และ แชมป์ MMA สมัครเล่น รายการ NAKSU 3 สมัยเพียงคนเดียวครับ เรื่องฝีมือแอดมินรับประกันได้เลยครับ ครบเครื่องทั้งท่ายืน และ ท่านอนครับ โดยตอนนี้ครูปอนด์เปิดสอนที่  Championship Family Fitness & Sport

Ippo-Kan Martial Arts Dojo

สวัสดีทุกท่านครับ วันนี้แอดมินจะพาไปรู้จัก โรงฝึกศิลปะการต่อสู้อีกแห่งนะครับผม แอดมินเพิ่งไปมาเมื่อวานนี้เองครับ เป็นโรงฝึกศิลปะการต่อสู้ที่มีการสอนหลายๆวิชานะครับ อยู่บริเวณเขตดอนเมือง หลักสี่ แจ้งวัฒนะ ใครสะดวกก็เดินทางไปฝึกฝนได้เลยนะครับ โรงฝึก Ippo-Kan Martial Arts Dojo หรือ โรงฝึกอิปโปกัน โดโจ เป็นโรงฝึกที่มีฝึกสอน ทั้ง คาราเต้ ,สปอร์ต ยูยิสสุ , ไทยุทธ์ , BJJ-MMA , Cardio มวยไทย ครับ โดยผู้ฝึกสอนแต่ละท่าน ก็เป็นผู้มีความรู้และประสปการณ์อย่างแท้จริง คาราเต้ โชโตกัน คาราเต้ เป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมในต่างประเทศมีการแข่งขันในระดับโลก ส่วนในประเทศไทย เริ่มมีความนิยมมากยิ่งขึ้น มีการแข่งขันในกีฬาเยาวชน กีฬาแห่งชาติ กีฬามหาวิทยาลัย และ การแข่งขันอีกหลายๆรายการ โรงฝึกอิปโปกันโดโจ

Q23 Academy By Adam Shahir Kayoom

Q23 Academy By Adam Shahir Kayoom ศูนย์ฝึกศิลปะการต่อสู้แห่งที่ 10 ที่จะแนะนำวันนี้ก็คือ ศูนย์ศิลปะการต่อสู้ที่ฝึกสอน Brazilian jiu jitsu หรือ BJJ (บีเจเจ) นี่เองครับ วิชา บีเจเจ หรือชื่อเต็มคือ บราซิลเลี่ยน ยิวยิสสู ปัจจุบันมีฝึกสอนในไทยไม่กี่แห่งนะครับ และ ระดับสายดำในเมืองไทยก็มีน้อยมากนะครับ วันนี้จะมาแนะนำยิมของหนึ่งในสายดำของเมืองไทย Q23 academy เป็นยิมที่เปิดสอนโดย Adam Shahir Kayoom ซึ่งเป็น BJJ สายดำภายใต้การควบคุมของ Richardo Liborio (สมาชิก Brazilian Top Team และ ผู้ก่อตั้ง American Top Team)